Cam kết chất lượng sản phẩm bán tại website www.maybomtienphat.com

 

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua hàng qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Tiến Phát luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Tiến Phát tại www.maybomtienphat.com  đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi chủ trương: Cam kết luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng cũng như các yêu cầu của luật pháp đối với sản phẩm của mình.

Phương châm của chúng tôi là: “ Luôn luôn đảm bảo chất lượng và an toàn lao động, không ngừng cải tiến để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như xã hội.”

Để thực hiện chủ trương này. Công ty chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và sẽ thường xuyên duy trì, cải tiến hệ thống đó.

Bên cạnh đó, Tiến Phát còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

  1. Đội ngũ chuyên nghiệp

          Tiến phát luôn tự hào về đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên bán hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

 

  1. Đối tác uy tín

– Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Tiến Phát luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

 

– Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Tiến Phát luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

 

  1. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

– Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Tiến Phát áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc kiểm tra những linh kiện đầu vào và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn sản xuất, lắp ráp, bảo quản và chuyển hàng.

 

– Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

 

– Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

 

– Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Tiến Phát luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.