CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN TIẾN PHÁT

Công ty Tiến Phát xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng!

Công ty Tiến Phát ra đời với mục đích gắn kết lợi ích của người tiêu dùng với lợi ích của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Rolllstar – Sakayo – Detax – Leo nổi tiếng trên thị trường đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi sánh ngang với chất lượng sản phẩm của các nước công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Italy, Hàn Quốc,.. Được lắp ráp băng linh kiện nhập ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy… Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật lành nghề đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách.

Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, có chế độ bảo hành tốt nhất mang lại niềm tin đối với Quý khách.

Các sản phẩm được phân phối tại các Tỉnh – Thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hoá, Nghệ An, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Phúc Yên, Việt Trì, Yên Bái…

Hãy đến ngay với chúng tôi!

Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Tiến Phát – Đỉnh cao của chất lượng!