Nhằm làm tăng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi mua hàng tại maybomtienphat.com thuộc Công ty TNHH Thương mại đầu tư và phát triển Tiến Phát, chúng tôi có chính sách Chính sách đổi trả – bảo hành như sau:

Trường hợp máy bơm có bất kỳ lỗi nào do Nhà sản xuất hay do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thương mại đầu tư và phát triển Tiến Phát để được trợ giúp tốt nhất

Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các đại lý cấp 1, người mua vui lòng liên hệ với điểm mua hàng gần nhất để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận.

 

  1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

 

  1. Điều kiện bảo hành 

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và hội đủ các điều kiện sau:

– Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận khi có yêu cầu bảo hành

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa

– Tem bảo hành và tem niêm phong của sản phẩm còn nguyên vẹn

– Những hư hỏng kỹ thuật của sản phẩm được Trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của nhà sản xuất

 

  1. Những trường hợp không được bảo hành 

– Vi phạm một trong những điều kiện ở mục 1

– Số series, model sản phẩm không phù hợp với Phiếu bảo hành.

– Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.

– Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, mục đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại…

– Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn…

– Dùng trong mục môi trường ẩm ướt, để sản phẩm trực tiếp ngoài trời không có mái che, để nước vào sản phẩm…

 

  1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM MỚI

 

  1. Điều kiện đổi trả sản phẩm 

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua hàng tại www.maybomtienphat.com, Công ty Tiến Phát sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất đối với các trường hợp sau:

  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành).
  • Với lý do đổi trả là vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Công ty hoặc đại lý gần nhất trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.
  • Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website maybomtienphat.com Xin chân thành cảm ơn.

>>Lưu ý : Nguyên tắc đổi trả hàng phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua.

 

  1. Những trường hợp không được đổi trả sản phẩm 

– Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định của Công ty.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và ký nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao nhận khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sản phẩm bị lỗi,… Quý khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay về cho chúng tôi theo Hotline  0989866354;  0982198268 , Email :phongkythuatcttp@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.